Công ty Tnhh Romal Việt Nam chuyên cung cấp thiết bị nhà bếp số 1 việt nam

174

Công ty Tnhh Romal Việt Nam chuyên cung cấp thiết bị nhà bếp số 1 việt nam với nhiều năm kinh nghiệm. Quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng với những sản phẩm của Romal Việt Nam

Công ty Tnhh Romal Việt Nam

  1. Giới thiệu chung về Công ty Tnhh Romal Việt Nam

Thương hiệu Romal là thương hiệu điện máy nhà bếp với chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán nổi trội. Sản phẩm Bếp từ Romal RI-22C và bếp điện Romal RE-24C của thương hiệu Romal là hai sản phẩm được đánh giá là thành công nhất của Romal năm 2013 về doanh số cũng như tín nhiệm khách hàng trong tất cả các dòng bếp từ nhập khẩu.

Hai sản phẩm này là hai dòng sản phẩm khác nhau của Romal. Romal RI-22C là dòng sản phẩm bếp từ 2 vùng nấu còn sản phẩm Romal RE-24C là sản phẩm bếp điện hồng ngoại 2 vùng nấu toàn phần. Tuy là hai sản phẩm thuộc hai dòng khác hoàn toàn nhau nhưng chất lượng và sự bền bỉ cũng như tiện dụng của 2 sản phẩm này đã được khách hàng đánh giá rất tốt và ngang nhau cho cả 2 sản phẩm.

Để giúp quý vị có được nhận định tổng quan nhất về hai sản phẩm này, chúng tôi sẽ có một bài đánh giá tổng quan về hai sản phẩm. Hy vọng với bài đánh giá này của chúng tôi quý vị sẽ có thêm thông tin để quyết định lựa chọn sản phẩm nào cho mình trong 2 sản phẩm này.

  1. Về chế độ bảo hành của Công ty Tnhh Romal Việt Nam

Cả 2 sản phẩm đều được bảo hành chính hãng 4 năm trên toàn quốc cho toàn bộ phần điện của bếp. Có thể nói đây là chế độ bảo hành rất tốt và uy tín tại Việt Nam hiện nay

  1. Về độ tiện dụng của 2 sản phẩm khi sử dụng

– Các sản phẩm bếp từ hay bếp điện từ nói chung và các sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu, bếp từ chính hãng nói riêng luôn luôn là những sản phẩm tiện dụng hơn rất nhiều so với các sản phẩm bếp gas truyền thống. Tuy nhiên ở hai sản phẩm này mỗi cái lại có một điểm mạnh riêng khi sử dụng.

– Sử dụng bếp từ có một điều khá bất tiện đó là phải có nồi từ để nấu, không phải nồi nào bếp từ cũng nhận để nấu được. Tuy nhiên nếu có nồi từ thì thời gian nấu lại cực kỳ nhanh, nhanh gấp nhiều lần bếp gas hay bếp điện hồng ngoại. Người nấu không lo nóng bức do nhiêt dư thừa từ mặt bếp tỏa ra và nấu cực kỳ an toàn.

– Với sản phẩm Romal RI-24C bạn sẽ được tận hưởng được sự ưu điểm của bếp hồng ngoại. Vùng nấu hồng ngoại người dùng có thể nướng trực tiếp thực phẩm lên mặt bếp khi đã được vệ sinh sạch sẽ, cực kỳ tiện dụng. Bếp hồng ngoại không kén nồi và có thể nấu được tất cả các loại nồi. Tuy nhiên có một điểm yếu hơn so với vùng nấu từ đó là sinh nhiệt dư thừa khi nấu lên mặt bếp và nấu thời gian lâu hơn bếp từ.

Công ty Tnhh Romal Việt Nam
Công ty Tnhh Romal Việt Nam

Trên đây là một số đánh giá sơ bộ về hai sản phẩm  Romal RC-24C và Romal RI-22C nổi bật của Công ty Tnhh Romal Việt Nam. Cả hai sản phẩm đều là  những sản phẩm cực kỳ tốt chính vì thế sở hữu sản phẩm nào đều là do sở thích và nhu cầu của quý vị. Giá của hai sản phẩm cũng không chênh nhau nhiều lắm nên có lẽ đó không phải là vấn đề cần quan tâm. Rất hy vọng chúng tôi với bài viết này đã giúp quý vị có cái nhìn tổng quan để quyết định chọn mua sản phẩm nào trong hai sản phẩm này.

Nếu có nhu cầu mua  2 sản phẩm này hoặc bất kỳ sản phẩm bếp từ, bếp điện từ nào khác hãy đến showroom của chúng tôi tại địa chỉ số 221 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc các đại lý phân phối chính hãng bếp từ nhập khẩu Romal.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:

Công ty Tnhh Romal Việt Nam

Showroom: 221 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN

Số 119 Lê Văn Hiến – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng

Số 371 Điện Biên Phủ – Q. Thanh Khê – Đà Nẵng

Hotline: 04 629 68945

Website: www.romalvietnam.com

 

SHARE